Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phòng Họp Chuyên Nghiệp

Âm thanh phòng họp được sử dụng với mục đích là hội họp, hội thảo các vấn đề nội bộ công ty, doanh nghiệp, … Để phục vụ được nhu cầu hội họp hội thảo thì mỗi phòng họp cần có một hệ thống âm thanh chất lượng. Doanh nghiệp của bạn đã tìm được đơn vị cung cấp lắp đặt âm thanh phòng họp uy tín cho phòng họp của công ty mình chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bài viết dưới đây chỉ giới hạn phân tích về chủ đề thiết kế âm thanh phòng họp trong các doanh nghiệp

Âm thanh phòng họp
Âm thanh phòng họp

Thiết bị âm thanh phòng họp có thực sự cần thiết hay không?

Vai trò của hệ thống âm thanh phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp giữa nhân viên với lãnh đạo ; giữa các phòng ban với nhau; giữa công ty với đối tác quan trọng – bàn về những công việc, những chiến lược, dự án mới, kế hoạch phát triển của công ty.

Hệ thống âm thanh phòng họp sẽ là quan trọng và rất cần thiết hỗ trợ cho cuộc thành công – Nhờ có thiết bị âm thanh mà mọi người có thể dễ dàng nghe – trao đổi được công việc và hiệu quả chất lượng cuộc họp sẽ được tốt hơn mang lại sự thành công cho doanh nghiệp bạn.

Hãy thử tưởng tượng bạn là một vị lãnh đạo bạn muốn tổ chức một cuộc họp với các nhân viên của mình trao đổi một kế hoạch nào đó mà không có các thiết bị âm thanh hỗ trợ bạn sẽ phải gồng mình lên nói, diễn giải và trình bày ý tưởng nhưng kết quả bạn không làm mọi người thu hút, không ai nghe được giọng bạn nói, họ cũng chẳng thể hình dung hay nhìn thấy ý tưởng công việc mới của bạn => Cuộc họp thất bại.

Và nếu đó là cuộc họp với đối tác quan trọng thì chắc chắn bạn sẽ mất điểm và mất đi một đối tác quan trọng, công ty mất đi một hợp đồng lớn.

Tầm quan trọng của hệ thống âm thanh phòng họp

Thế mới biết được vai trò của những thiết bị âm thanh phòng họp hiện nay nó quan trọng như thế nào.

Hiểu được tầm quan trọng của những thiết bị âm thanh phòng họp nên hầu hết tất cả các doanh nghiệp, công ty dù lớn hay nhỏ họ đều đư tư thiết bị âm thanh chất lượng. Đó cũng chính là lý do đưa đến sự ra đời của hàng loạt đơn vị cung cấp, thiết kế âm thanh ánh sáng.

Sự phát triển mạnh mẽ mang tính chất đại trà trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng cũng gây nhiều bất lợi và khó khăn cho người dùng bởi họ không biết lựa chọn thiết bị nào là tốt, không biết đơn vị nào mới là uy tín và chất lượng.

Tham khảo thêm: Lắp đặt âm thanh phòng học chuyên nghiệp

Âm thanh phòng họp
Âm thanh phòng họp

Tìm kiếm đơn vị cung cấp – lắp đặt âm thanh phòng họp tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và nhận lắp đặt âm thanh phòng họp với đa dạng các sản phẩm âm thanh chất lượng giá rẻ có – giá đắt có . Nhưng đôi khi giá thành không đi cùng với chất lượng sản phẩm do vẫn còn có nhiều đơn vị kinh doanh với hình thức vì lợi nhuận cá nhân hơn là lợi ích của khách hàng. Điều đó cũng đang gây tâm lý chấn động và hoang mang cho người dùng.

Vì thế để lựa chọn được một đơn vị cung cấp – lắp đặt âm thanh phòng họp uy tín các doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ. Ttham khảo ý kiến bạn bè, người thân đặc biệt là những người đi trước để có thêm kiến thức, kinh nghiệm và sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân, cho công ty của mình.

Đơn vị cung cấp – lắp đặt âm thanh phòng họp tốt nhất

Một đơn vị thi công lắp đặt âm thanh phòng họp chuyên nghiệp. Là Công Ty TNHH WINPRO chính là một gợi ý thông minh cho bạn tham khảo. Đơn vị Nova Vietnam có nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Hiện nay Nova Vietnam đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm âm thanh phòng họp. Với chất lượng chính hãng, giá thành phải chăng. Ngoài ra, đơn vị còn nhận thiết kế, thi công lắp đặt âm thanh phòng họp chuyên nghiệp. Phù hợp với nhiều không gian phòng họp khác nhau. Kể cả là phòng họp nhóm, phòng họp lớn và cả phòng họp trực tuyến nữa.

Âm thanh phòng họp
Âm thanh phòng họp

Dưới đây Nova Vietnam xin chia sẻ một số ý tưởng thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp doanh nghiệp cho các bạn tham khảo.

  • Lắp đặt âm thanh phòng họp nhỏ

Phòng họp có diện tích nhỏ sử dụng chủ yếu cho những doanh nghiệp nhỏ. Có quy mô dưới 10 nhân viên. Hoặc phòng họp nhóm cho nhân viên cùng phòng ban. Việc thiết kế hệ thống âm thanh phòng họp nhỏ này đơn giản chỉ cần một số thiết bị âm thanh chính. Như: loa, micro, máy chiếu với công suất nhỏ. Phòng họp nhỏ vừa tạo sự đoàn kết vừa giúp việc lắng nghe – trao đổi ý kiến dễ dàng hơn. Có thể sử dụng hệ thống âm thanh cố định hoặc di động. Để tiện sử dụng và mang theo mỗi khi cần.

  • Lắp đặt âm thanh phòng họp lớn

Phòng họp lớn thường diễn ra các cuộc họp mang tính cổ đông. Với đông người tham dự cuộc họp. Không gian phòng họp cũng rộng. Nên hệ thống âm thanh  phòng họp đầy đủ nhất bao gồm: loa, tối thiểu 1 micro có dây (nên chọn micro cổ ngỗng) 2 micro không dây. Loa tùy theo diện tích phòng để tính số loa sao cho phù hợp, 1 amply để khuếch đại tín hiệu.

Vì phòng họp lớn thường xuyên tổ chức các cuộc họp quan trọng. Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm âm thanh của những thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao. Như Bosh, Has,… giá thành của chúng hơi đắt so với các thương hiệu khác. Nhưng đổi lại bạn nhận được sự tin tưởng hoàn toàn về chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài.

  • Thiết kế âm thanh phòng họp trực tuyến

Thời buổi công nghệ phát triển. Mô hình trực tuyến được sử dụng rộng rãi có tính quy mô lớn. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Mô hình phòng họp trực tuyến trước hết được thiết kế theo hình vòng tròn. Hoặc vòng cung gồm một hoặc nhiều màn hình lớn. Để người bên kia có thể nhìn và  trao đổi với người bên kia thông qua màn hình có kết nối internet.

Đối với mô hình này đòi hỏi thiết bị âm thanh cao cấp. Và có sự thiết kế chuyên môn, chuyên nghiệp hơn.

Những thiết bị âm thanh như micro, loa, thiết bị ghi âm,… cần đảm bảo chất lượng cao để cuộc họp không bị gián đoạn mang lại kết quả cao.

Âm thanh phòng họp
Âm thanh phòng họp

Lắp đặt âm thanh phòng họp có khó không

Nói chung việc thiết kế âm thanh phòng họp không phải là công việc đơn giản. Ngoài việc lựa chọn được sản phẩm âm thanh chất lượng tốt. Cũng cần phải biết lắp đặt âm thanh phòng họp sao cho phù hợp và sử dụng thuận tiện nhất. Nếu không phải là người có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực âm thanh. Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự tham vấn của các đơn vị chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn làm mọi thứ nhanh gọn vừa tiết kiệm lại mang lại hiệu quả cao.

Bạn chỉ cần đầu tư một chút chi phí nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được hiệu quả tức thì. Cũng không cần phải lo lắng mỗi khi thiết bị bị hư hay trục trặc phải xử lý như thế nào. Không mất thời gian tìm tòi, nghiên cứu cách sử dụng, sửa chữa ra sao. Vì tất cả đều được hướng dẫn bảo hành bởi đơn vị cung cấp – lắp đặt ánh sáng uy tín Nova Vietnam.

Vậy còn điều gì mà phải đắn đo suy nghĩ giải pháp lắp đặt âm thanh phòng họp cho doanh nghiệp của mình nữa.

Hãy liên hệ với Nova Vietnam để được tư vấn miễn phí. Khi bạn cần sử dụng dịch vụ âm thanh ánh sáng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Văn phòng công ty: Công ty TNHH TMDV WINPRO

Hotline: : https://suachuaamthanhsg.com/

Website: 0929257227

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận mọi tư vấn của khách hàng 24/7. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.