Âm thanh 2 chiều hỗ trợ giao tiếp qua vách ngăn

Âm thanh hỗ trợ giao tiếp qua vách ngăn chống dịch Covid-19

Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và đa dạng hơn nên ngày càng có nhiều mẫu vách ngăn ra đời, đáng lưu ý nhất chính là các ưu thế vượt trội của mẫu Vách ngăn kính dùng cho văn phòng hiện đại. Vách ngăn kính dùng cho văn phòng luôn thuộc dòng sản phẩm được thiết kế một cách độc đáo, hiện đại, nổi bật và rất tiện lợi.

âm thanh 2 chiều cho vách ngắn

Dịch covid đã lan rộng dần ra cả thế giới, mức độ nguy hiểm thì ai ai cũng biết, việc sống chung với đại dịch covid-19 là điều tất yếu của xã hội sắp tới. Việt Nam cũng đang tiến hành ổn định và phát triển nền kinh tế, phủ rộng vac-xin phòng ngừa và sống chung với dịch. Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và đa dạng hơn nên ngày càng có nhiều mẫu vách ngăn ra đời nhằm đảm bảo an toàn hơn trong giao tiếp tại cơ quan, văn phòng. Khi sử dụng vách ngăn thì cũng cần có hệ thống âm thanh 2 chiều nhằm hỗ trợ cho việc giao tiếp.

âm thanh 2 chiều cho vách ngắn

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn kính trong giao tiếp

 • Đảm bảo an toàn trong giao tiếp, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp, giảm thiệu việc lây lan dịch bệnh
 • Thi công nhanh chóng, Các khối kính được lắp đặt theo từng khu riêng sẽ không làm ảnh hưởng tới các vị trí khác, thời gian tiến hành nhanh chóng nên tòa nhà vẫn hoạt động bình thường, tránh tình trạng phải để nhân viên nghỉ việc, lãng phí các ngày công.
 • Sử dụng kính cường lực nên khả năng chịu lực của kính rất cao, bền chắc với môi trường và có tuổi thọ lâu bền.
 • Hỗ trợ cho không gian làm việc thêm rộng rãi thoáng đãng, hỗ trợ nhân viên làm việc được hiệu quả cao hơn, giảm được nhiều tiếng ồn, khói bụi bay vào…hỗ trợ tiết kiệm điện năng hiệu quả khi sử dụng điều hòa.
 • Tạo một môi trường làm việc rõ ràng khách quan, giữa nhân viên với khách hàng và giữa nhân viên với nhân viên, hỗ trợ mọi người rất dễ truyền đạt cũng như có thể trao đổi thông tin với nhau.
 • Chi phí bảo trì cực kỳ thấp
 • Chính vì những ưu điểm đó nên việc chọn vách ngăn kính để hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh covid-19 là điều nên làm
 • Tuy nhiên, việc dùng vách ngăn kính phải cần đến hệ thống âm thanh 2 chiều, giúp đảm biểu việc giao tiếp. Quý khách hãy yên tâm vì Nova Vietnam sẽ giúp bạn làm việc đó.

âm thanh 2 chiều cho vách ngắn

âm thanh 2 chiều cho vách ngắn

Nova Vietnam là đơn vị thi công vách ngăn kính giao tiếp và hệ thống âm thanh 2 chiều trọn gói.

Nova Vietnam giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp thiết bị âm thanh cho vách ngăn trong giao tiếp ở quầy giao dịch , ứng dụng trong phòng vé , ngân hàng … Đảm bảo quy tắc 5k của bộ y tế.

âm thanh 2 chiều cho vách ngắn

Hệ thống hỗ trợ giao tiếp 2 chiều được thiết kế để hỗ trợ các cuộc hội thoại sử dụng tấm kính chắn giọt bắn hoặc vách ngăn, giúp tăng cường hiệu quả khi giao tiếp. Hệ thống có thiết kế vô cùng gọn nhẹ và đơn giản, có thể được lắp đặt dễ dàng tại nhiều nơi khác nhau, đặc biệt ở cả những không gian chật chội, nhỏ hẹp, những nơi dường như là “bất khả thi” cho những thiết bị âm âm thanh nặng và cồng kềnh. Thiết bị có thể được trực tiếp gắn trên vách ngăn thông qua nam châm đã được gắn sẵn bên trong nó. Mọi sự khó khăn, phiền phức khi phải giao tiếp thông qua những tấm kính chắn mùa covid giờ đây đã được giải quyết hoàn toàn.

 • Tránh tiếp xúc gần, hạn chế lây lan dịch bệnh.
 • Loa tích hợp micro nên tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, vận hành.
 • Âm thanh có độ trung thực cao. Không bị ngăn cản bởi vách ngăn.
 • Độ thẩm mỹ cao , bảo hành lên đến 24 tháng

☎️ Hotline : 0929 257 227

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.